VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Gia tham gia Liên hoan văn nghệ quần chúng

Cập nhật: 20-04-2021 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 104

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày giải phóng huyện Bình Gia (19/4/1945 - 19/4/2021). Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng trong hai ngày từ 16/4/2021 đến 17/4/2021 tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện. Tham gia liên hoan văn nghệ có 76 Đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã trên địa bàn huyện. Với các nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; ca ngợi tình yêu lao động, sản xuất của Nhân dân trong thời kỳ xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Gia đã phối hợp với Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện thành lập đội văn nghệ tham gia liên hoan.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đội tham gia liên hoan văn nghệ

Kết thúc liên hoan Ban Giám khảo, Ban Tổ chức đã chấm điểm và trao giải cho các tiết mục xuất sắc. Với sự cố gắng luyện tập của đội Văn nghệ và sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo 03 cơ quan, tiết mục của đội văn nghệ Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện đã đạt giải C toàn đoàn.

Tiết mục văn nghệ của Đội Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự huyện

Liên hoan văn nghệ quần chúng được tổ chức 2 năm một lần, nhằm tạo điều kiện để các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã trong huyện giao lưu, học hỏi, gắn bó tình đoàn kết. Qua đó tuyên truyền giáo dục sâu rộng truyền thống vẻ vang của dân tộc, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nông Thị Nhung – Viện KSND huyện Bình Giahỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang