VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện) Lạng Sơn với những hoạt động Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ

Cập nhật: 27-07-2022 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 184

      Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tập thể Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tới Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện) đẩy mạnh thực hiện hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nông Văn Quảng - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng quà gia đình Liệt sỹ

      Hòa chung không khí “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” đang diễn ra trên cả nước, Viện kiểm sát nhân hai cấp (tỉnh, huyện) Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân hướng về Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện) Lạng Sơn tổ chức các Đoàn công tác đến thăm, tặng quà cán bộ hưu trí, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Thay mặt cho lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện), các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân (tỉnh, huyện) dâng hương tại khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

      Trong các hoạt động tri ân, Đoàn đại biểu Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện) Lạng Sơn đã đến dâng hương, dâng hoa khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn và Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ. Tại Nghĩa trang, Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa, thắp hương tưởng niệm vong linh các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Lạng Sơn

      Đây là hoạt động thường niên của ngành Kiểm sát Lạng Sơn đối với các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, "Đền ơn đáp nghĩa" đồng thời giúp cho các thế hệ trẻ trong ngành Kiểm sát Lạng Sơn hiểu rõ hơn về những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương binh, gia đình các liệt sỹ đối với đất nước./.

Đoàn dâng hương tại Tượng đài đồng chí Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn

      Một số hình ảnh Đoàn công tác:

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thăm, tặng quà thương binh trên địa bàn thành phố

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện thành phố Lạng Sơn thăm hỏi, tặng quà gia đình Liệt sỹ

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng thăm hỏi, tặng quà thương binhĐoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng thăm hỏi, tặng quà thương binh trên địa bàn huyện

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Sơn thăm hỏi, tặng quà thương binh trên địa bàn huyệnĐoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng thăm hỏi, tặng quà thương binh trên địa bàn huyện

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Tràng Định đến thăm hỏi, tặng quà bệnh binh trên địa bàn huyện

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đình Lập đến thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh

Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc thắp hương nghĩa trang Liệt sỹ huyện Cao Lộc

Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình dâng hương nghĩa trang Liệt sỹ huyện Lộc Bình

Thành Ngân tổng hợp tin bàiTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang