VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn trao quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Công Sơn, huyện Cao Lộc

Cập nhật: 07-11-2021 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 100

      Ngày 6/11/2021, Đoàn công tác của Viện kiểm sát viện nhân dân tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng làm Trưởng đoàn, phối hợp cùng Viện kiểm sát viện nhân dân huyện Cao Lộc đến thăm, trao quà cho em Dương Trùng Ủi, sinh năm 2012 - học sinh lớp 4A Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở xã Công Sơn, huyện Cao Lộc.

Gia cảnh nghèo khó của gia đình em Dương Trùng Ủi.

      Qua công tác nắm bắt thông tin của Đoàn Thanh niên, lãnh đạo Viện kiểm sát viện nhân dân tỉnh Lạng Sơn được biết em Dương Trùng Ủi mắc bệnh, nhận thức kém trong quá trình học tập. Gia đình em có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo.

     Nhà có 2 chị em, mẹ bỏ đi lập gia đình riêng, bố em cũng mắc bệnh, ông nội em già yếu. Cả gia đình ở chung với chú ruột cũng thuộc diện hộ nghèo, kinh tế rất khó khăn.

Đồng chí Hồ Thị Lan Anh và Đoàn công tác tặng quà em Dương Trùng Ủi và gia đình.

      Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát viện nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã phát động, kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị ủng hộ và đã quyên góp được cho em Dương Trùng Ủi phần quà là “Sổ tiết kiệm” trị giá 25 triệu đồng.

Tặng quà cấp ủy, chính quyền xã Cao Sơn.

      Cùng với đó, Viện kiểm sát viện nhân dân huyện Cao Lộc tặng cho gia đình em Ủi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Các phần quà đã được trao đến tận tay cho em Ủi và gia đình, với mong muốn góp phần giúp em tiếp tục vững bước trên con đường học tập phía trước.

      Nhân dịp này, đoàn công tác Viện kiểm sát viện nhân dân tỉnh Lạng Sơn và Viện kiểm sát viện nhân dân huyện Cao Lộc đã đến thăm, tặng quà Ủy ban nhân dân xã Công Sơn.

Nguyễn Huy Hoàng - Phòng 1, VKSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang