VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh niên 9 tháng năm 2021 của Cụm thi đua số 2 - Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Cập nhật: 09-09-2021 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 426

      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, sáng ngày 08/9/2021, Cụm thi đua số 2 - Đoàn Khối CCQ tỉnh (Cụm 2) gồm 10 Chi đoàn thuộc các đơn vị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Công thương, Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác 9 tháng năm 2021. Hội nghị do Chi đoàn Sở Tư pháp - Cụm phó chủ trì, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp và đồng chí Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Toàn cảnh Hội nghị

      Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo công tác Đoàn, phong trào thanh niên 9 tháng và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021 của Cụm thi đua số 2, đồng thời hoàn thiện nội dung dự thảo trên cơ sở các ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp, đồng chí Bí thư Đoàn Khối và ý kiến góp ý của các cơ sở đoàn trực thuộc Cụm.

Đ/c Hoàng Thị Thu Trang – Bí thư Đoàn Khối phát biểu tại Hội nghị

      Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn Khối đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân, trong đó Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Chi đoàn vinh dự được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

Đ/c Bí thư Đoàn Khối tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân

      Đây là sự ghi nhận của Đoàn Khối đối với những kết quả đã đạt được của đoàn viên thanh niên Cụm 2, đồng thời thay cho lời động viên, khích lệ tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên tích cực tham gia công tác đoàn trong thời gian tới./.

Nguyễn Huy Hoàng - Phòng 1, VKSND tỉnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang