VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đạt thành tích trong “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 02-04-2021 | Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh | Lượt xem: 828

Ngày 30/3/2021, Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội nghị Chi bộ và Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã vinh dự được nhận Giấy khen có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đ/c Bế Thị Vấn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao giấy khen cho đ/c Vũ Thanh Lịch – Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng

Để đạt được thành tích đó, trong 05 năm thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi ủy, đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên, luôn chấp hành nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; có trách nhiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ý thức học tập, rèn luyện về tư tưởng chính trị, trau dồi về năng lực chuyên môn được nâng lên, hằng năm 100% đảng viên trong Chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ; nhiều lượt cán bộ, đảng viên được công nhận danh hiệu Lao động tiên tiến, được tặng Bằng khen, Giấy khen; được công nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, Chiến sỹ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân. Bí thư Chi bộ luôn bám sát chỉ thị, kế hoạch công tác kiểm sát của Viện kiểm sát cấp trên, chỉ đạo chính quyền tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc và xây dựng kế hoạch công tác thực hiện đầy đủ. Kết quả công tác hằng năm Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng luôn đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành đề ra; năm 2020, được Huyện ủy Văn Lãng công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Các Chi bộ có thành tích trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Từ việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện lối sống và chất lượng công tác của cán bộ, đảng viên trong đơn vị, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của Ngành, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Lương Thị Lan Anh - Viện KSND huyện Văn LãngTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang