VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Sơn phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện họp giao ban công tác tháng 3 năm 2021

Cập nhật: 24-03-2021 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 106

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Sơn đã phối hợp với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện tổ chức họp giao ban công tác tháng 3 năm 2021 về thực hiện Quy chế phối hợp trong giải quyết án hình sự và thi hành án hình sự. Dự và đồng chủ trì cuộc họp có đồng chí Vũ Mạnh Hùng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện, đồng chí Phạm Đăng Bằng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện, cùng dự có các đồng chí Kiểm sát viên, Điều tra viên, cán bộ của hai đơn vị.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp các Điều tra viên đã báo cáo tiến độ về giải quyết các nguồn tin, các vụ án hiện đang thụ lý giải quyết và nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện để hai cơ quan cùng trao đổi, thống nhất hướng giải quyết.

Việc tổ chức cuộc họp giao ban hằng tháng giữa hai cơ quan nhằm nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố kiểm sát điều tra và công tác điều tra trên địa bàn huyện, đây cũng là biện pháp để tăng cường công tác phối hợp liên ngành trong giải quyết những khó khăn, vướng mắc đối với các tố giác, tin báo về tội phạm và các vụ án hình sự. Qua đó góp phần đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, Điều tra viên, Kiểm sát viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Lý Thu Thủy – VKSND huyện Bắc Sơnhỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang