VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình tổ chức kết nạp đảng viên

Cập nhật: 29-12-2020 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 189

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ỹ nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên mới nói riêng.

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, được sự nhất trí của Đảng bộ huyện ủy Lộc Bình, sáng ngày 25/12/2020 Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí: Đào Ngọc Sơn và Hoàng Thị Huyền. Trải qua thời gian phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể, các đồng chí đã khẳng định được sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đào Ngọc Sơn và Hoàng Thị Huyền đã đọc lời tuyên thệ nguyện tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp đồng chí Nông Văn Cường - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và tin tưởng hai đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ lý luận chính trị, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực góp phần củng cố nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Nông Đức Hoài - Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bìnhhỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang