VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tràng Định sinh hoạt chuyên đề

Cập nhật: 31-08-2020 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 105

      Ngày 27 tháng 8 năm 2020, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tràng Định tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Trách nhiệm của Kiểm sát viên, Kiểm tra viên khi thực hiện Quy chế công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc khởi tố, điều tra và truy tố (ban hành kèm theo Quyết định số 111/QĐ-VKSTC ngày 17/4/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao)”. Đồng chí Nguyễn Phúc Bình - Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát chủ trì buổi sinh hoạt, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

      Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã tham gia thảo luận sôi nổi về các nội dung gắn với từng nhiệm vụ cụ thể của mình được quy định trong Quy chế. Trên cơ sở đó, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên nắm và hiểu rõ hơn về những nội dung Quy chế quy định trong thực hiện công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm, kiểm sát việc khởi tố, điều tra, truy tố đảm bảo, khách quan, toàn diện, chính xác, đúng pháp luật; kịp thời phát hiện, khắc phục và xử lý nghiêm những vi phạm nảy sinh trong hoạt động tố tụng.

      Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Phúc Bình - Bí thư Chi bộ đã phát biểu kết luận và quán triệt, chỉ đạo Kiểm sát viên và Kiểm tra viên cần lưu ý thực hiện nghiêm những thủ tục trong các giai đoạn của hoạt động tố tụng; chủ động hơn nữa trong công tác nghiên cứu các văn bản và quy định của pháp luật qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng của Ngành./.

Hải Yến - Viện KSND huyện Tràng ĐịnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang