VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Chi bộ Viện KSND huyện Chi Lăng tích cực tham gia Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam”

Cập nhật: 01-07-2020 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 116

      Hưởng ứng Cuộc thi viết “Tìm hiểu về cuộc đời hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam”. Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng tích cực tham gia viết bài với tổng số 05 bài dự thi. Sau khi tổ chức chấm sơ khảo, Chi bộ đã lựa chọn được 02 bài viết có chất lượng tốt gửi Ban Tổ chức cuộc thi cấp huyện. Kết quả Chi bộ được Ban Tổ chức tặng giải Nhì về nội dung, chất lượng bài dự thi tốt nhất; đồng chí Dương Thị Mai Hương - đảng viên của Chi bộ đạt giải Nhì trên tổng số 1.171 bài dự thi và được lựa chọn trong danh sách 30 cá nhân có bài dự thi đạt chất lượng gửi cuộc thi cấp tỉnh. 

Đ/c Vi Trường Xuân, Bí thư Chi bộ đại diện Chi bộ nhận giải Nhì

      Qua Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, Nhân dân các dân tộc Lạng Sơn nói chung, cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn nói riêng và tin tưởng thế hệ trẻ của ngành Kiểm sát hôm nay sẽ thực hiện tốt để nối tiếp, phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc Lạng Sơn ra sức học tập, rèn luyện, góp phần vào công cuộc đổi mới, xây dựng và phát triển quê hương Lạng Sơn ngày càng giàu mạnh xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của anh hùng Lương Văn Tri cho nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

Đồng chí Dương Thị Mai Hương - đảng viên Chi bộ VKSND huyện Chi Lăng (đứng thứ ba từ bên trái sang) nhận giải Nhì 

Dương Thị Mai Hương – VKSND huyện Chi LăngTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang