VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Cụm thi đua số 05 huyện Đình Lập tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Cập nhật: 14-01-2020 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 400

     Vừa qua, Cụm thi đua số 05 huyện Đình Lập gồm 09 đơn vị (Viện kiểm sát, Tòa án, Công an, Thanh tra, Hạt kiểm lâm, Chi cục Thi hành án dân sự, Phòng Nội vụ, Phòng tư pháp huyện) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua của các cơ quan, đơn vị trong cụm.

Đồng chí Hoàng Long – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đình Lập, Cụm trưởng chủ trì Hội nghị tổng kết

     Trong năm 2019, các đơn vị trong Cụm thi đua đã triển khai thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua năm 2019 do UBND huyện, tỉnh và ngành dọc phát động với tinh thần chủ động, nghiêm túc, quyết tâm và đã đạt được nhiều kết quả góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

      Tại Hội nghị, các đơn vị đã tập trung thảo luận, đánh giá ưu điểm cũng như một số nội dung còn hạn chế trong chỉ đạo, thực hiện phong trào thi đua, rút ra bài học kinh nghiệm, đưa ra cách làm hay để các đơn vị trong Cụm học tập, rút kinh nghiệm, đồng thời trên cơ sở phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2020.

      Trên cơ sở thành tích đã đạt được của các đơn vị trong phong trào thi đua Cụm năm 2019, Hội nghị đã bình xét, suy tôn đề nghị cấp trên tặng Giấy khen đối với 03 đơn vị (Thanh tra huyện, Phòng Nội vụ và Ban Chỉ huy Quân sự huyện) đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Cụm, đồng thời bầu Cụm trưởng, Phó Trưởng cụm số 5 huyện năm 2020./.

Vi Thị Tuyết – VKSND huyện Đình LậpTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang