VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Cập nhật: 08-10-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 673

      Vừa qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng Trần Thị Kim Huyền và Hoàng Thị Thúy theo quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư Chi bộ, trao Quyết định kết nạp và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

      Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Trần Thị Kim Huyền và Hoàng Thị Thúy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục, điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng đã trao quyết định Kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian là đảng viên dự bị.

      Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Kim Huyền và Hoàng Thị Thúy đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.


Tập thể chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng chụp ảnh lưu niệm cùng hai đồng chí đảng viên mới

Hoàng Kỳ Anh – Viện KSND huyện Hữu LũngTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang