VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Các hoạt động chào mừng 59 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019)

Cập nhật: 26-07-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 285

Theo tin từ Viện kiểm sát nhân dân các huyện, vừa qua các đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019).

Tại Cao Lộc:
Ngày 21/5/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc đã tổ chức buổi giao lưu thể thao với Tòa án nhân dân huyện Cao Lộc, Tòa án nhân dân huyện Lộc Bình tại bãi biển Cái Chiên, tỉnh Quảng Ninh.

Hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao bóng chuyền hơi

Lãnh đạo các cơ quan tặng hoa, cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội

Tại Hữu Lũng:

Ngày 22/7/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng đã phối hợp với các Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự và Tòa án nhân dân huyện Hữu Lũng tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, và giao lưu môn Bóng chuyền hơi chào mừng 59 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn của các cơ quan, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi trận giao hữu bóng chuyền hơi đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn viên Công đoàn, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo nên không khí sôi nổi. 

Đồng chí Phạm Đăng Bằng – Chủ tịch Công đoàn Viện KSND huyện Hữu Lũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Giao hữu bóng chuyển hơi

Ngày 23/7/2019, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng cùng các cán bộ, công chức trong đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo, kiểm sát viên, cán bộ của đơn vị đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân.

Đồng chí Phạm Đăng Bằng – Phó Viện trưởng tặng quà cho các cán bộ hưu trí

Hoạt động thăm hỏi các cán bộ trong Ngành đã nghỉ hưu, thể hiện sự quan tâm của ngành Kiểm sát, trân trọng sự cống hiến của các thế hệ cha anh đối với ngành Kiểm sát đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên của các đồng chí đã nghỉ hưu đối với hoạt động của Ngành.

Tại Lộc Bình:

Ngày 24/7/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình và Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã có ngày giao lưu thể thao với nội dung thi đấu bóng đá.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm

Giao hữu bóng đá

Các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay trước sự cổ vũ nhiệt tình và hào hứng của đông đảo các cổ động viên của hai đơn vị.

Các hoạt động giao lưu thể thao là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức các đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và rèn luyện sức khỏe hoàn thành tốt công tác chuyên môn nghiệp vụ của Ngành, cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Xuân Hữu – Tổng hợp từ VKSND các huyệnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang