VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Lễ dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ

Cập nhật: 28-05-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 538

Ngày 24/5/2019, tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 75 năm Ngày đồng chí Hoàng Văn Thụ - Nguyên Bí thư Xứ uỷ Bắc Kỳ hy sinh (24/5/1944 – 24/5/2019). Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các Ban ngành, đoàn thể của Huyện Văn Lãng trong đó có đại biểu Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng. 

Tại khu lưu niệm, các đại biểu cùng ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Hoàng Văn Thụ, người con của quê hương Xứ Lạng, đã cống hiến cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và hy sinh khi mới 35 tuổi. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí là tấm gương sáng ngời về ý chí, tinh thần, nghị lực của người chiến sĩ cộng sản kiên trung bất khuất của Đảng, người con ưu tú của nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn, sinh ra ở huyện Văn Lãng.

Hình ảnh của buổi lễ dâng hương tại khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ

Lễ dâng hương diễn ra với không khí trang trọng và thiêng liêng. Đây là hoạt động thể hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của đồng chí đã hy sinh vì độc lập tự do cho Tổ quốc./.

Nông Hải Yến – VKSND huyện Văn Lãng
THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang