VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện KSND huyện Văn Lãng tham gia giải bóng đá lần thứ III

Cập nhật: 23-05-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 517

   Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Từ ngày 05/5 đến 20/5/2019, huyện Văn Lãng tổ chức giải Bóng đá mini lần thứ III. Giải đấu thu hút 20 đội đến từ các cơ quan, xã và doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn huyện, trong đó có đội bóng Viện KSND huyện Văn Lãng. 

Các đội tuyển dự Lễ khai mạc

   Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình quần chúng nhân dân.Đội tuyển Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng tham gia giải với tinh thần giao lưu, học hỏi đã thể hiện được ý chí quyết tâm, thể lực tốt và tinh thần thể thao cao thượng.

Đội bóng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng

   Giải bóng đá mini thường niên của huyện Văn Lãng đã trở thành sân chơi hấp dẫn, có ý nghĩa trong việc duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong đời sống cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Qua thi đấu, Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm, tiếp tục rèn luyện, nâng cao thể lực để phục vụ tốt công tác và chuẩn bị cho các chương trình thể thao sắp tới.

Lương Thị Lan Anh – Viện KSND huyện Văn Lãng
 THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang