VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện KSND huyện Văn Lãng tham gia Giải Bóng đá nam Công an huyện Văn Lãng mở rộng lần thứ nhất

Cập nhật: 28-03-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 567

   Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh (26/3/1931–26/3/2019). Trong 03 ngày (từ ngày 22 đến ngày 25/3/2019) Công an huyện Văn Lãng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Giải bóng đá mở rộng lần thứ nhất. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Phạm Tuấn Bằng – Trưởng công an huyện Văn Lãng và đồng chí Trịnh Ngọc Chính – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng.


Lãnh đạo các đơn vị tặng hoa và cờ cho các đội dự giải

Đội Viện kiểm sát – Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng

   Trong 03 ngày thi đấu, giải đấu đã nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo các đơn vị. Các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm của các vận động viên cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện. Đội Viện kiểm sát và Ban chỉ huy Quân sự huyện Văn Lãng tham gia giải với tinh thần học hỏi kinh nghiệm. Kết quả chung cuộc đạt giải tư.

   Việc tổ chức Giải Bóng đá là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; là sân chơi mới cho đông đảo cán bộ, chiến sỹ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Văn Lãng tham gia. Qua các giải thi đấu, Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm, tiếp tục tục rèn luyên, nâng cao thể lực để phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn đồng thời chuẩn bị cho các chương trình thể thao sắp tới./.

Lương Thị Lan Anh – Viện KSND huyện Văn LãngTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang