VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng phối hợp tổ chức “Ngày Đoàn viên” hướng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Cập nhật: 22-03-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 450

   Thực hiện Kế hoạch số 83-KH/TĐTN-TG ngày 20/02/2019 của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn và Kế hoạch số 55-KH/HĐTN ngày 22/02/2019 của Huyện Đoàn Chi Lăng. Được sự nhất trí của Chi ủy, Lãnh đạo Viện, ngày 21/3/2019 Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng đã phối hợp với Chi đoàn Tòa án - Thi hành án dân sự huyện tổ chức “Ngày Đoàn viên”, hưởng ứng thiết thực Tháng Thanh niên năm 2019 và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Đoàn dâng hương chụp ảnh lưu niệm tại Đài tưởng niệm Chiến thắng Chi Lăng

   “Ngày Đoàn viên” diễn ra với các hoạt động: Dâng hương tưởng niệm tại Đài Tưởng niệm Chiến thắng Chi Lăng, thăm quan Nhà trưng bày, khu Di tích lịch sử Chi Lăng; tổng vệ sinh khuôn viên, phòng làm việc và trồng cây xanh tại trụ sở các cơ quan Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự huyện đồng thời tổ chức giao lưu thể thao giữa Đoàn viên thanh niên và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của ba đơn vị.

   Các nội dung được tổ chức hướng đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, xây dựng ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng, đẩy mạnh việc rèn luyện, nâng cao sức khỏe để hoàn thành công tác chuyên môn, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới. Các công tác chuẩn bị, tổ chức đã được Chi ủy, Lãnh đạo các đơn vị quan tâm, có ý kiến chỉ đạo kịp thời, tranh thủ được sức trẻ, sự nhiệt huyết của các đồng chí Đoàn viên thanh niên hai Chi đoàn.

Đồng chí Đoàn Thành Công - Bí thư huyện Đoàn Chi Lăng tham gia, cổ vũ giao lưu thể thao

   Các hoạt động đã diễn ra trong không khí vui tươi, năng động của tuổi trẻ, là dịp để Đoàn viên thanh niên thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình trong các phong trào, hoạt động cộng đồng; đồng thời cũng là cơ hội để các đơn vị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, phát huy mạnh mẽ trong phối hợp để cùng nhau hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình. Đối với Chi đoàn Viện kiểm sát và Chi đoàn Tòa án - Thi hành án, đây là dịp để các đồng chí Đoàn viên được cùng nhau nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng bản thân, phấn đấu xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Anh Đức - VKSND huyện Chi LăngTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang