VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện kiểm sát nhân dân các huyện tham gia thi đấu thể thao

Cập nhật: 14-03-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 396

   Theo tin từ các đơn vị, trong tuần qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Quan và Văn Lãng đã tham gia giải Cầu lông – Quần vợt và Bóng Chuyền hơi được tổ chức trên địa bàn.

   Tại Văn Lãng: trong 02 ngày 09, 10 tháng 3 năm 2019 tại Nhà thi đấu huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, Ủy ban nhân dân huyện Văn Lãng phát động, tổ chức giải Cầu lông, Quần vợt “Xuân Kỷ Hợi” năm 2019. Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng có 02 vận động viên tham gia thi đấu nội dung Đơn Nam và Đôi Nam Nữ. Giải thi đấu lần này đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, người lao động của các đơn vị, tổ chức đoàn thể trên địa bàn Huyện tham gia; giải đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và đầy quyết tâm của các vận động viên. Kết thúc 02 ngày thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi cùng với sự quan tâm, ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trong và ngoài đơn vị, Đội tuyển Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng đã vinh dự giành giải Ba nội dung thi đấu Đôi Nam Nữ. 

Đ/c Hoàng Văn Quyền và đ/c Lộc Thị Thảo - Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng thi đấu

   Tại Văn Quan: ngày 07/3/2019, kỷ niệm 109 năm này Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2019), Hội liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể dục và Thể thao huyện Văn Quan tổ chức Giải Bóng Chuyền hơi trong công nhân viên chức lao động lần thứ nhất - năm 2019. Tham gia giải có đông đảo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Quan phối hợp với Công an huyện thành lập một đội thi đấu. Tham dự và cổ vũ có các đồng chí lãnh đạo cùng các vận động viên và đông đảo cổ động viên từ các cơ quan, đơn vị. Với tinh thần sôi nổi, đoàn kết, thi đấu quyết tâm, kết quả chung cuộc đội Bóng Chuyền hơi Viện kiểm sát - Công an Văn Quan đã giành giải Nhất.

Đội Bóng Chuyền hơi Viện kiểm sát – Công an huyện Văn Quan

   Hoạt động thi đấu thể thao là dịp để thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của đội ngũ cán bộ, tăng cường sự phối hợp, đoàn kết trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

Xuân Hữu tổng hợp từ các đơn vị
THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang