VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Toạ đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019)

Cập nhật: 11-03-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 430

   Sáng ngày 07/3/2019, Công đoàn Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc tỉnh Lạng Sơn tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí Lãnh đạo Viện, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ nữ của đơn vị.

   Tại buổi toạ đàm đồng chí Lộc Văn Đông, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã ôn lại lịch sử ngày 08/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.Những năm qua, chị em phụ nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc luôn gương mẫu đi đầu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong cơ quan và trong xã hội. 

Đ/c Nông Quang Hưng – Phó Viện trưởng, đại diện lãnh đạo đơn vị tặng và quà cho các chị em

   Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nông Quang Hưng, Phó Viện trưởng đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ nhằm động viên tinh thần cho chị em tiếp tục cống hiến, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của Ngành, địa phương phát động./.

Nguyễn Thành Luân – VKSND huyện Cao LộcTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang