VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Tặng quà gia đình chính sách nghèo nhân dịp tết nguyên đán năm Kỷ hợi 2019

Cập nhật: 15-01-2019 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 463

   Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng trong việc chung sức, chung tay chăm sóc người có công với cách mạng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt…Trong những năm qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Tràng Định đã làm tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa trên địa bàn huyện nhằm bù đắp phần nào những hy sinh mất mát, giảm bớt khó khăn đối với các gia đình chính sách, người có với cách mạng. Đồng thời tỏ lòng tri ân với những thế hệ cha ông đã hy sinh cống hiến tuối xuân, xương máu vì sự nghiệp cách mạng, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Lãnh đạo, cán bộ-Kiểm sát viên Viện kiểm sát Nhân dân huyện Tràng Định thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện.

   Nhân dịp đón tết nguyên đán kỷ hợi năm 2019, ngày 09/01/2019 lãnh đạo, cán bộ- Kiểm sát viên Viện kiểm sát Nhân dân huyện Tràng Định đã tổ chức thăm và tặng quà đối với các gia đình cựu Thanh niên xung phong, các gia đình có công, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã Đại Đồng và xã Đề Thám huyện Tràng Định. Việc thăm, tặng quà của đơn vị đã kịp thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống và đón một cái tết đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời thúc đẩy tuyên truyền, giáo dục các thế hệ trẻ trong đơn vị tiếp tục phát huy tốt truyền thống yêu nước, “Uống nước nhớ nguồn” trong các thời gian tiếp theo./.

Vy Tiến Hoàng – Viện KSND huyện Tràng ĐịnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang