VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng khen thưởng cho các vận động viên tham gia giải thể thao ngành Kiểm sát Lạng Sơn lần thứ XIII, năm 2018

Cập nhật: 04-05-2018 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 673

              Hướng ứng giải thể thao trong cán bộ, công chức và người lao động ngành Kiểm sát Lạng Sơn lần thứ XIII, năm 2018, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng xác định đây là hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần cho công chức và người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đồng thời cũng là dịp để các vận động viên giao lưu, học tập kinh nghiệm từ các đơn vị khác trong ngành.

Với tinh thần trên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng đã tham gia đầy đủ các bộ môn thi đấu gồm Cầu lông, Kéo co, Bóng chuyền hơi. Các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng. Trong đó có những trận thi đấu quyết liệt, nhiều pha gay cấn với những đường cầu hay, các đội thi đấu nhiệt tình, hăng say đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho Ban tổ chức và trong lòng khán giả.

Sau 03 ngày thi đấu kết quả Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng đã giành giải Nhất môn Kéo co, giải Ba Cầu lông Đơn Nam, giải Ba Bóng chuyền hơi. Nhằm động viên tinh thần đoàn tham gia giải thể thao, Sáng ngày 03/5/2018 Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Hữu Lũng động viên tinh thần các vận động viên tham gia giải thể thao của ngành Kiểm sát Lạng Sơn vừa qua đã sắp xếp công việc, luyện tập thi đấu đạt kết quả cao, đồng thời mong muốn các vận động viên phát huy truyền thống rèn luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe thực hiện tốt nhiệm vụ của được giao.

Giải Nhất môn Kéo co

Nông Văn Hiển – VKSND huyện Hữu Lũng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang