VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND TP, Huyện

Hội luật gia huyện Bình Gia tổ chức giao lưu thể thao

Cập nhật: 06-04-2018 | Tin tức VKSND TP, Huyện | Lượt xem: 662

   Thiết thực kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Luật gia Việt Nam (04/4/1955-04/4/2018) và kỷ niệm 73 năm ngày giải phóng huyện Bình Gia (19/4/1945 - 19/4/2018), ngày 04/4/2018 Hội Luật gia huyện đã tổ chức giao lưu thể thao với nội dung thi đấu bóng Chuyền hơi giữa các Chi hội luật gia: Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Chi hội Thanh tra – Tư pháp huyện. 

Các đội bóng chuyền hơi tham gia giao lưu

   Tham dự buổi giao lưu có: đồng chí Hoàng Văn Quyền – Trưởng phòng tư pháp; Chủ tịch Hội Luật gia huyện Bình Gia, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị: Viện kiểm sát, Tòa án, Chi cục Thi hành án dân sự, Thanh tra…

   Các cầu thủ bóng Chuyền hơi của các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng của đông đảo các luật gia. Kết quả cuối cùng đội bóng Chuyền hơi của Chi hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân huyện đã xuất sắc đạt giải nhất.

Đ/c Hoàng Văn Quyền – Chủ tịch hội Luật gia huyện Bình Gia trao giải Nhất cho Đội Chi hội Viện kiểm sát nhân dân huyện

    Buổi giao lưu đã kết thúc trong tinh thần đoàn kết, cởi mở, tạo không khí vui tươi, thắt chặt hơn nữa sự gắn bó giữa các luật gia trong công tác của hội. Qua đó tạo sự gắn kết, phối hợp lẫn nhau trong công tác chuyên môn nghiệp vụ của các cơ quan, phục vụ nhiệm vụ chính trị chung trên địa bàn huyện.

Phạm Sơn – VKSND H. Bình GiaTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang