VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà cán bộ hưu trí và gia đình chính sách

Cập nhật: 05-02-2021 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 129

Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện) đã tổ chức Đoàn công tác đến thăm tặng quà và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ hưu trí trong ngành và các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn công tác do đồng chí Nông Văn Quảng - Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách có cán bộ đang công tác trong ngành Kiểm sát Lạng Sơn.

Đ/c Nông Văn Quảng – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thăm và tặng quà bà Nguyễn Thúy Lan là vợ liệt sỹ

Tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phi Long – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí đã từng công tác tại đơn vị qua các thời kỳ và đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Quảng Liên 1 và Quảng Liên 3, xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân thành phố thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Thiết – Cán bộ nghỉ hưu

Viện kiểm sát nhân dân thành phố thăm hỏi và tặng quà cho bà Nông Thị Xa là mẹ liệt sĩ

Viện kiểm sát nhân dân thành phố thăm hỏi, tặng quà bà Đỗ Thị Đẩy có hoàn cảnh khó khăn

Tại huyện Văn Lãng, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lạng Sơn phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng tổ chức thăm hỏi, tặng quà 04 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Tác, huyện Văn Lãng.

Đ/c Vũ Thanh Lịch - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng, đ/c Lâm Thị Lệ Hằng - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lạng Sơn tặng quà gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại huyện Lộc Bình, Đoàn công tác do đồng chí Trần Lệnh Hà – Phó Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 02 đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn huyện; đồng thời Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà chúc tết các em nhỏ của Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình và 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sinh sống trên địa bàn huyện trú tại thôn Nà Ngần, xã Khánh Xuân và thôn Pò Là, xã Khánh Xuân, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình tặng quà cán bộ hưu trí

Tại huyện Tràng Định, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Phúc Bình – Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho 03 hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Tân Minh và tặng 10 chăn ấm mùa đông cho các cháu mẫu giáo Trường Mầm non xã Trung Thành và Trường mầm non xã Quốc Việt.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tràng Định thăm và tặng quà trường mầm non

Tại huyện Bình Gia, Đoàn công tác đã tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà các cán bộ hưu trí của Ngành và hai gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Yên Lỗ, huyện Bình Gia

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Gia thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Gia thăm hỏi, tặng quà cán bộ hưu trí

Tại huyện Bắc Sơn, Đoàn công tác đã tổ chức thăm hỏi , tặng quà và chúc sức khỏe gia đình các cán bộ hưu trí ngành Kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Bắc Sơn.

Viện kiểm sát nhân dân huyện Bắc Sơn thăm và tặng quà cán bộ hưu trí

Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Lạng Sơn mỗi khi Tết đến, Xuân về./.

Xuân Hữu tổng hợphỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang