VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà đối với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Cập nhật: 26-01-2021 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 154

Thực hiện chương trình vận động của Viện kiểm sát nhân dân tối cao và của Tỉnh ủy Lạng Sơn về ủng hộ quỹ nhân đạo, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam – Xuân Tân Sửu 2021”. Để kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, vừa qua Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Hồ Thị Lan Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng với tổng giá trị 12 suất quà trên 20.000.000 đồng (tiền và hiện vật). Đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Quan do đồng chí Hoàng Hữu Sỹ, Viện trưởng làm Trưởng đoàn đã đã đến thăm và tặng quà Tết cho 02 gia đình liệt sỹ.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, việc làm và đời sống của các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách và động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, lao động, sản xuất để nhanh chóng thoát nghèo.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh 5.000.000 đồng.

Một số hình ảnh:


Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các hộ gia đình tại xã Liên Sơn, huyện Chi Lăng

Lãnh đạo, Viện kiểm sát nhân dân huyện Văn Quan thăm và tặng quà các gia đình chính sách, trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực hằng năm của Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Lạng Sơn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để giúp họ vơi đi những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Xuân Hữu tổng hợphỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang