VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Cập nhật: 13-01-2021 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 140

Ngày 11/01/2021, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự Hội nghị có toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

Đ/c Nông Văn Quảng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021, báo cáo hoạt động tài chính năm 2020, kế hoạch tài chính năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; báo cáo kết quả công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; báo cáo kết quả hoạt động năm 2020, phương hướng hoạt động năm 2021 của Ban Thanh tra nhân dân. Đồng thời, Hội nghị đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2022.

Đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Hội nghị

Phần thảo luận tại Hội nghị với 02 lượt ý kiến tham gia góp ý đối với kết quả công tác kiểm sát năm 2020, đề ra các giải pháp tăng cường chất lượng công tác kiểm sát năm 2021. Hội nghị đã nhất trí những kết quả đạt được trong việc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; kết quả hoạt động Công đoàn; kết quả việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; kết quả thực hiện kế hoạch tài chính; kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 như trong các báo cáo đã nêu; nhất trí các chỉ tiêu kế hoạch công tác năm 2021 đã đề ra và tiến hành thảo luận, đề ra giải pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2021 của đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức và người lao động tại Hội nghị, đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã giải đáp các ý kiến đề xuất, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các tập thể, cá nhân cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị đã đạt được trong năm 2020; những đề xuất, giải pháp để nâng cao chất lượng công tác năm 2021. Đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục khó khăn để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 đã đề ra.

Đồng chí Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn; đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Lạng Sơn đã đạt được trong năm 2020; đánh giá cao kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Lạng Sơn và vai trò Cụm trưởng Cụm thi đua của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tỉnh; đồng thời đồng chí chỉ ra một số nội dung cần bổ sung trong phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021.

Để thực hiện những nhiệm vụ nêu trên Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn giao nhiệm vụ cho tập thể lãnh đạo Viện phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động đơn vị thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Hội nghị.

Phạm Hương Thủy - Văn phòng tổng hợphỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang