VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh Lạng Sơn tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

Cập nhật: 31-12-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 130

Ngày 30 tháng 12 năm 2020 tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh (gồm 6 đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Ong Thị An, Phó Trưởng phòng tổng hợp - hành chính, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Lạng Sơn; các đồng chí đại diện lãnh đạo 6 cơ quan trong Cụm thi đua và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng.

Đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2020 phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2020, được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, sự chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, lãnh đạo đơn vị, Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp lớn vào việc bảo đảm quốc phòng, an ninh, bảo vệ tốt chủ quyền biên giới quốc gia, trật tự an toàn xã hội, giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và đảm bảo công lý được thực thi, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Song song với đó, phong trào thi đua của Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đã được triển khai kịp thời, các kế hoạch phát động phong trào thi đua, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị trong Cụm được xây dựng đảm bảo bám sát chương trình, nhiệm vụ do Ngành dọc cấp trên và do Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai trong năm.

Toàn cảnh hội nghị

Qua thực hiện phong trào thi đua trong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ như: Chủ tịch nước tặng 06 Huân chương Lao động các hạng; 10 Huân chương Bảo vệ Tổ quốc các hạng; 14 Huân chương Chiến công các hạng; 02 Cờ thi đua của Chính phủ; 10 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen, Giấy khen khác do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh và ngành dọc cấp trên trao tặng.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các cơ quan Nội chính tỉnh đã thảo luận và chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện công tác thi đua, khen thưởng, đồng thời đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong năm 2021. Hội nghị đã suy tôn đối với 02 đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Cụm và trình Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và tặng Bằng khen cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn.

Các đơn vị Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh ký kết Giao ước thi đua năm 2021

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ong Thị An, Phó Trưởng phòng Tổng hợp - hành chính, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Lạng Sơn, biểu dương thành tích đã đạt được của Cụm thi đua trong năm 2020, bên cạnh việc thực hiện tốt các phòng trào thi đua, các cơ quan Nội chính tỉnh phải tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên, chiến sỹ và thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời mong muốn rằng, trong năm 2021, các đơn vị trong Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh đẩy mạnh việc giao lưu văn hóa, thể thao và tăng cường công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Thay mặt Cụm thi đua, đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tiếp thu ý kiến của Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng các ý kiến góp ý tại Hội nghị để tiếp tục triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung thi đua trong năm 2021. Hội nghị thống nhất cao bầu Công an tỉnh làm Trưởng Cụm và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh là Phó Trưởng cụm Cụm thi đua các cơ quan Nội chính tỉnh năm 2021. Đồng thời phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2021 giữa các đơn vị trong Cụm./.

Nguyễn Công Hữu - Văn phòng VKSND tỉnh Lạng Sơnhỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang