VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày khởi nghĩa Bắc Sơn

Cập nhật: 28-09-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 556

      Ngày 23 - 24/9/2020, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng các Chi đoàn trong Cụm thi đua số 2 - Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tham gia cuộc thi văn nghệ trong chương trình Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày khởi nghĩa Bắc Sơn do Tỉnh đoàn tổ chức tại huyện Bắc Sơn.

      Tham dự và chỉ đạo liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng tại huyện Bắc Sơn có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Bí thư Tỉnh đoàn - Trưởng ban Tổ chức chương trình. Cùng 18 đội thi đến từ 18 Huyện, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn.

Tiết mục của Đội văn nghệ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

      Chương trình biểu diễn nghệ thuật của đội văn nghệ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh mang tên “Ánh sáng niềm tin” với những ca khúc cách mạng đã được vinh danh một thời, trong nền âm nhạc Việt Nam gồm Ca khúc “Lá Cờ Đảng” của nhạc sĩ Văn An; ca khúc“ Tự nguyện” của nhạc sỹ Trương Quốc và ca khúc “ Giai điệu tự hào” của nhạc sỹ Phạm Hồng Biển. Kết thúc chương trình các tiết mục của Đoàn khối được Ban Giám khảo đánh giá cao, đồng thời Ban Tổ chức trao giải Nhất cuộc thi Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng.

Các thành viên Đội văn nghệ Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn

      Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn góp sức cùng Đoàn Khối các cơ quan tỉnh thiết thực chào mừng kỷ niệm 80 năm khởi nghĩa Bắc Sơn, hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nguyễn Huy Hoàng - Phòng 1, Viện KSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.815.126

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang