VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Chi bộ Hình sự trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Cập nhật: 31-08-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 142

      Chiều ngày 28/8/2020, Chi bộ Hình sự thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nông Văn Hiển với sự tham dự cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

      Trải qua một năm dự bị phấn đấu, rèn luyện, được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đồng chí Nông Văn Hiển đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong công tác, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Phạm Duy Lý - Bí thư Chi bộ Hình sự trao quyết định

      Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Duy Lý - Bí thư Chi bộ Hình sự đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh cho đồng chí Nông Văn Hiển, đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

      Đồng chí Nông Văn Hiển hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng và thực hiện tốt nhiệm vụ của Chi bộ./.

Nông Tuyết Mai - Phòng 2, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang