VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn với “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

Cập nhật: 17-03-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 236

    Để đáp ứng nhu cầu máu cho người bệnh và thực hiện tốt Cuộc vận động hiến máu cứu người trong thời gian phòng, chống dịch Covid - 19. Ngày 14/3/2020 Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” trong cán bộ, đoàn viên, người lao động năm 2020.

     Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu tình nguyện” theo kế hoạch vận động của Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức tham gia hiến máu tình nguyện, tham gia đợt này có 05 đoàn viên.

Các đồng chí tham gia hiến máu

      Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của người Việt Nam; đồng thời cũng là một trong những hoạt động thường xuyên của ngành Kiểm sát Lạng Sơn.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh, Viện trưởng VKSND tỉnh trao quyết định biểu dương

      Để kịp thời biểu dương tinh thần tình nguyện của các đoàn viên, ngày 16/3/2020, đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã biểu dương khen thưởng cho các cá nhân có đóng góp trong chương trình hiến máu tình nguyện trong công nhân, viên chức, lao động năm 2020.

      Đây là hoạt động khơi dậy tinh thần đoàn kết, tình nguyện của đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn nói riêng và đoàn viên, người lao động tỉnh Lạng Sơn nói chung trong hoạt động xã hội từ thiện, đồng thời, phát huy hơn nữa giá trị truyền thống quý báu của người Việt Nam trong nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người./.

Trần Hồng - Phòng 8THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang