VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2020) của ngành Kiểm sát Lạng Sơn

Cập nhật: 13-03-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 228

      Vừa qua, nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2020) và hưởng ứng tuần lễ "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam", Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và một số Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện tổ chức các hoạt động chào mừng. 

Đồng chí Nông Văn Quảng - Phó Viện trưởng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ Việt kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

      Tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ phối hợp với Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Lãnh đạo các phòng, cán bộ công chức, người lao động trong đơn vị và các nữ cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn thành phố. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nông Văn Quảng, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của cán bộ nữ đã đạt được và mong muốn các cán bộ nữ, các đồng chí nữ lãnh đạo nỗ lực thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ và trách nhiệm ở mỗi lĩnh vực công tác.

      Viện kiểm sát nhân dân huyện Chi Lăng, huyện Bình Gia tổ chức giao lưu tọa đàm nhằm ôn lại lịch sử ngày 8/3, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam và những đóng góp của lực lượng cán bộ nữ đối với sự nghiệp của ngành Kiểm sát Lạng Sơn.

      Để tăng cường sự đoàn kết, phối hợp giữa đoàn viên công đoàn, nhất là giữa nữ đoàn viên các cơ quan, đơn vị, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" mà còn xinh đẹp, giỏi giang, mạnh khỏe, đoàn kết, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát, Tòa án và Công đoàn cơ sở Khối đoàn thể huyện Lộc Bình tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi.

Đội Viện kiểm sát và Tòa án huyện Lộc Bình chụp ảnh lưu niệm

     Để hưởng ứng tuần lễ "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam" nhằm tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam, ngành Kiểm sát Lạng Sơn đã tích cực hưởng ứng việc mặc áo dài tại đơn vị.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, động viên cán bộ nữ trong các cơ quan tích cực hơn nữa hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

      Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ "Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam":

Tập thể nữ cán bộ, công chức Viện KSND tỉnh

Tập thể cán bộ, công chức người lao động Viện KSND huyện Chi Lăng

Đồng chí Dương Văn Thích - Viện trưởng tặng hoa cán bộ nữ Viện KSND huyện Bình Gia

Thành Ngân tổng hợp từ các đơn vịTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang