VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Hội nghị triển khai công tác Đảng năm 2020

Cập nhật: 03-01-2020 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 241

Ngày 03/01/2020, Đảng bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đảng năm 2020. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. 

Đ/c Hồ Thị Lan Anh Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở phát biểu chỉ đạo

Năm 2019, Đảng bộ cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc phấn đấu thực tốt nghị quyết của Đảng bộ; kịp thời tổ chức học tập, triển khai, quán triệt đầy đủ, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng tới toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ; lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu công tác đã đề ra. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2019, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên được công nhận là Công đoàn, Chi đoàn “Vững mạnh, xuất sắc”. Công tác kiểm tra, giám sát tiếp tục được tăng cường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành, xây dựng Đảng bộ cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên tham gia thảo luận, góp ý về Nghị quyết

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Hồ Thị Lan Anh yêu cầu Đảng ủy cơ sở và các Chi ủy trực thuộc trong năm 2020, tập trung thực hiện các mục tiêu: Tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đến toàn thể đảng viên, quần chúng trong cơ quan; Đảng bộ cơ sở phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phấn đấu đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có Chi bộ không hoàn thành nhiệm vụ; tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt trên 90% trở lên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; lãnh đạo đảng viên, quần chúng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao năm 2020. Triển khai, thực hiện và hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo nghị quyết số 96/2019/QH14 ngày 27/11/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp; các chỉ tiêu nghiệp vụ của Ngành. Thực hiện tốt Chỉ thị số 01/CT-VKS ngày 17/12/2019 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2020. Các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh trở lên, tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước thực hiện có hiệu quả các phòng trào thi đua của Ngành và của địa phương. Tổ chức tốt Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2020). Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên. Tổ chức tốt Đại hội Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Đại hội các Chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã tổ chức tặng Giấy khen cho Chi bộ Văn phòng – Tổ chức – Khiếu tố và 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019./.


Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ Trao Giấy khen cho Chi bộ Văn phòng – Tổ chức – Khiếu tốĐ/c Nông Văn Quảng Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ trao Giấy khen cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc

Xuân HữuTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang