VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Sôi nổi các hoạt động trong chương trình “Tình nguyện mùa đông”của Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lạng Sơn

Cập nhật: 31-12-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 246

      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên Thanh niên, tiếp tục hưởng ứng phong trào“Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”giai đoạn 2016-2020. Ngày 29/12/2019, Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đoàn Liên cơ quan huyện Lộc Bình và Đoàn xã Nam Quan, huyện Lộc Bình tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2019” và “Xuân tình nguyện năm 2020” với nhiều hoạt động thiết thực.

      Tại lễ phát động Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã trao tặng 05 suất quà trị giá hơn hai triệu đồng cho người già neo đơn và các em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nam Quan, huyện Lộc Bình. Tặng quà, đồ dùng học tập trị giá một triệu đồng và hỗ trợ quét vôi tại Phân trường Mầm non xã Nam Quan; Tiền hành phát quang đoạn đường Thanh niên tự quản và tham gia vệ sinh, thu gom rác thải nhựa.

      Đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa của Chi đoàn Viện KSND tỉnh, góp phần chia sẻ khó khăn đối với những gia đình, học sinh có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và thể hiện được hình ảnh người đoàn viên, người cán bộ Kiểm sát luôn chăm lo đến đời sống nhân dân ở vùng khó khăn bằng những hành động thiết thực.

      Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình tình nguyện.

Đoàn viên thanh niên tặng quà người già neo đơn và các em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Nam Quan

Phát quang đường nông thôn và dọn dẹp vệ sinh

Quét vôi tại Phân trường Mầm non xã Nam Quan

Nguyễn Mạnh Cường – Phòng 3 VKSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang