VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Cập nhật: 13-09-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 382

     Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước. Tối ngày 11/9/2019 (tức ngày 13/8/2019 âm lịch) được sự nhất trí của Lãnh đạo đơn vi, Công đoàn, Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Công đoàn, Chi Đoàn Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thanh, thiếu nhilà con của các cán bộ, công chức, người lao động tại hai đơn vị.

      Với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”, chương trình đã đem đến cho các cháu thiếu nhi không khí trung thu vui nhộn qua từng tiết mục như: Thưởng thức xem múa kỳ lân, chơi trò chơi, trả lời câu hỏi nhận những món quà nhỏ, mang ý nghĩa tinh thần về ngày Tết Trung thu của dân tộc. 

Một số hình ảnh trong đêm hội:

Ảnh múa kỳ lân

Chú Cuội, chị Hằng

      Đêm hội cũng là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng, tạo mối liên hệ chặt chẽ và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo hai đơn vị đối với cán bộ, công chức và người lao động góp phần tuyên truyền bảo vệ, chăm sóc trẻ em là những mầm xanh, tương lai của đất nước./.

Nông Văn Hiển - Phòng 1, Viện KSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang