VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động Viện kiểm nhân dân hai cấp nhân Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ và 59 năm Ngày thanh lập ngành Kiểm sát nhân dân

Cập nhật: 01-08-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 232

      Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019) và kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019), tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn công tác do đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách là cán bộ trong ngành Kiểm sát Lạng Sơn. Tại Viện kiểm sát nhân dân huyện lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách. Thay mặt cho Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân hai cấp (tỉnh, huyện), các đồng chí trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng quà gia đình Liệt sỹ

      Sáng ngày 27/7/2019, tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Lãnh đạo Viện, Kiểm sát viên, cán bộ trong Ngành Kiểm sát Lạng Sơn đã đến dâng hương, vòng hoa và viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn. Tại Nghĩa trang, Đoàn đã thành kính dâng hương, hoa, thắp hương tưởng niệm vong linh các anh hùng Liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Lạng Sơn

      Đây là hoạt động thường niên của ngành Kiểm sát Lạng Sơn đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời giúp cho các thế hệ trẻ trong ngành Kiểm sát Lạng Sơn hiểu rõ hơn về những đóng góp, hy sinh to lớn của các thương binh, gia đình các liệt sỹ đối với đất nước./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác:

Đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ

Đồng chí Hồ Ngọc Bích - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng quà gia đình Thương binh

Đồng chí Chu Thanh Huyền - Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Văn Lãng tặng quà gia đình chính sách trong đơn vị

Thành Ngân tổng hợp tin bài
Ảnh: Hà Tiến - Phòng 8 Viện tỉnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang