VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Cập nhật: 30-07-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 226

      Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), chiều ngày 26/7/2019, Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Nông Văn Quảng - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn. 

Đoàn đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn

      Thay mặt tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nông Văn Quảng, Phó Viện trưởng đã chúc mừng những thành tích mà Liên đoàn Lao động tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động.

Đại diện Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn

      Chiều cùng ngày, đồng chí Nông Văn Quảng - Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và các đơn vị thuộc Cụm Thi đua số 4 - Công đoàn Viên chức tỉnh đã dự Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho đoàn viên Công đoàn. Qua rà soát các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm Thi đua số 4, các đơn vị trong Cụm đã thống nhất lựa chọn gia đình đoàn viên Tàng Thị Phú thuộc Công đoàn cơ sở Văn phòng Uỷ ban nhân dân tỉnh. Đây là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, thu nhập thấp, sinh sống trong căn nhà cấp 4 có diện tích nhỏ tại khối Đại Thắng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn nhưng thường xuyên bị dột khi có mưa lớn. Qua hơn một tháng thi công, việc sửa chữa nhà đã được hoàn thiện. 

Đồng chí Nông Văn Quảng – Phó Viện trưởng dự Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà ở cho đoàn viên Công đoàn

      Công trình được thực hiện với sự đóng góp của các đoàn viên đến từ 09 đơn vị Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 4 – Công đoàn Viên chức tỉnh, với số tiền 33 triệu đồng, trong đó, đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đóng góp hơn 5 triệu đồng. Việc thực hiện công trình chung của Cụm là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm Thi đua số 4 chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn (01/10/2009 – 01/10/2019). Đồng thời, cũng thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ của tổ chức Công đoàn và tinh thần tương thân, tương ái của các đoàn viên Công đoàn, chung tay giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để họ có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

Hoàng Thị Ngân – Phòng 8 Viện KSND tỉnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang