VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Ngành Kiểm sát Lạng Sơn tổ chức Hội thảo lịch sử công tố và sự ra đời của Viện kiểm sát nhân

Cập nhật: 27-07-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 1336

      Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2019), Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thảo trực tuyến về chuyên đề Lịch sử công tố và sự ra đời của Viện kiểm sát nhân dân. Chủ trì Hội thảo đồng chí Hồ Thị Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, cùng dự Hội thảo có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn qua các thời kỳ; các đồng chí Lãnh đạo Viện, các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng; Viện trưởng, Phó Viện trưởng cấp huyện, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên ở 12 điểm cầu của Viện kiểm sát nhân dân các huyện, thành phố.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo

      Hội thảo về chuyên đề Lịch sử công tố và sự ra đời của Viện kiểm sát nhân dân, để lấy ý kiến góp ý và những kinh nghiệm của các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo của ngành Kiểm sát Lạng Sơn qua các thời kỳ về hoạt động công tố của Viện kiểm sát nhân dân. Hội thảo đã được nghe các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ đã công tác trong ngành Kiểm sát Lạng Sơn trao đổi về những kinh nghiệm những khó khăn của thời kỳ mới bắt đầu xây dựng và thành lập ngành Kiểm sát Lạng Sơn.

Đ/c Hoàng Trần Phú, nguyên Phó Chánh Văn phòng VKSND tỉnh phát biểu

      Qua hội thảo giúp cho các thế hệ trẻ đang công tác trong Ngành được biết về quá trình lịch sự hình thành và phát triển của ngành Kiểm sát Lạng Sơn qua các thời kỳ; đồng thời ghi nhớ những cống hiến của các thế hệ cha, ông đi trước đã xây dựng và để lại những thành quả cho thế hệ trẻ hôm nay. Trong thời gian tới trách nhiệm của Ngành kiểm sát sẽ nặng nề hơn, vì vậy các thế hệ hôm nay cần tiếp tục không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng lực cống hiên hết mình để tiếp nối những truyền thống vẻ vang xứng đáng với 10 chữ vàng Bác Hồ tặng cho cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn”.

Toàn cảnh Hội thảo (Chụp từ màn hình)

Thu Huyền - Văn phòng VKSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang