VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Tham gia hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2019

Cập nhật: 18-07-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 258

      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh năm 2019. Đây là một trong các hoạt đồng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn cơ sở về chức năng, quyền và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn; nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn các cấp; góp phần đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng của đội ngũ cán bộ Công đoàn, từng bước nâng cao trình độ nhận thức và năng lực cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Công đoàn trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Hội thi diễn ra trong ngày 13/7/2019, có 14 đoàn tham gia, trong đó có 11 Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, 02 Công đoàn ngành (Giáo dục và Y tế) và Công đoàn viên chức tỉnh với 70 thí sinh tham gia phần thi nghiệp vụ Công đoàn và xử lý tình huống và 123 đoàn viên tham gia phần thi năng khiếu. Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh được Công đoàn viên chức tỉnh chọn đại diện cho 63 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức tỉnh dự thi. Hội thi diễn ra hết sức nghiêm túc, sôi nổi và kịch tính, là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích trong đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, là hình thức tuyên truyền, giáo dục giúp CNVCLĐ hiểu sâu sắc hơn về tổ chức Công đoàn Việt Nam qua những chặng đường lịch sử; tạo sự hiểu biết về truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam và vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Đây là dịp để cho các đoàn viên giao lưu, học hỏi, trong hoạt động Công đoàn. 

Đội thi thảo luận

      Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao các giải: 01 giải Nhất cho Liên đoàn huyện Chi Lăng; 02 giải Nhì cho Công đoàn ngành Giáo dục và Y tế; 03 giải Ba cho Liên đoàn lao động huyện Bắc Sơn, huyện Hữu Lũng, huyện Lộc Bình và 08 giải khuyến khích cho các đội thi. Đội thi của Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn đạt giải Khuyến khích.

Các đ/c Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Đội thi

      Thông qua Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh, góp phần cho các tập thể, cá nhân được giao lưu học hỏi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng của cán bộ Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trong tình hình mới./.

Trần Hồng - CĐCS Viện KSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang