VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Viện KSND tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ tuyên dương các cháu học sinh giỏi năm học 2018 - 2019

Cập nhật: 11-06-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 306

      Ngày 10/6/2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ tuyên dương cho các cháu học sinh giỏi năm học 2018 - 2019 là con cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan. Dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Viện tỉnh, các đồng chí cán bộ công chức trong đơn vị và các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện KSND tỉnh trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp quốc gia và cấp tỉnh

Các đồng chí Lãnh đạo Viện cùng BCH Công đoàn, BCH Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc được trao thưởng

      Trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát tỉnh Lạng Sơn luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đạt được những thành tích cao trong phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt. Kết quả học tập có 21 cháu đạt học sinh xuất sắc và học sinh giỏi, trong đó có 02 cháu đạt giải thưởng cấp Quốc gia, 06 cháu đạt giải cấp tỉnh; 03 cháu đạt các giải cấp thành phố, 04 cháu đạt giải cấp trường.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

      Thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã phát biểu ghi nhận, chúc mừng kết quả học tập của các cháu đã đạt được và hy vọng, mong muốn trong năm học tới các cháu sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Bài: Hoàng Ngân - P8 Viện KSND tỉnh
Ảnh: Thành NgânTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang