VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Đại hội Chi đoàn Viện KSND tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2019- 2022

Cập nhật: 06-06-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 532

      Thực hiện Chương trình công tác Đoàn, phong trào Thanh niên năm 2019; Kế hoạch số 37-KH/ĐTNK ngày 05/3/2019 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022; Được sự nhất trí của Đảng ủy cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn và Ban chấp hành Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 04/6/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2022.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nông Văn Quảng – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và sự tham dự của các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đại diện các Chi đoàn bạn cùng toàn thể các đoàn viên trong Chi đoàn.

Đoàn chủ tịch Đại hội

      Đại hội đã nghe và thảo luận dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017- 2019, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019- 2022 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017- 2019. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sự tạo điều kiện của Lãnh đạo đơn vị, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong cơ quanđã đạt được nhiều thành tích trên các mặt, các lĩnh vực công tác, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Bên cạnh đó, hoạt động của Chi đoàn còn có một số hạn chế nhất định ảnh hưởng đến công tác đoàn và phong trào thanh niên.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh –Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề nghị Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên trong các phong trào Đoàn, xây dựng các chương trình hành động thiết thực, phù hợp, chất lượng, hiệu quả, góp phần xây dựng Chi đoàn trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bùi Thị Giang -Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

      Thay mặt Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Bùi Thị Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu đánh giá cao kết quả hoạt động của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua và mong muốn Ban chấp hành nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế để đưa phong trào đoàn ngày càng phát triển.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí; đồng chí Hoàng Thị Ngân được bầu chức danh Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022./.

Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chức mừng BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn viên Chi đoàn

Bài: Hoàng Ngân, Ảnh: Hà Tiến - P8 Viện KSND tỉnh THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang