VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Tham gia hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi năm 2019

Cập nhật: 27-05-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 440

      Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019) và 10 năm thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn (01/10/2009 - 01/10/2019). Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn cơ sở về chức năng, quyền và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn; nắm vững các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn các cấp; rút kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của CĐCS để củng cố và xây dựng CĐCS vững mạnh.

Đồng chí Trần Thị Hồng - Đội trưởng Công đoàn cơ sở trả lời phần thi

      Trong 2 ngày 23,24/5/2019 Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi lần thứ 2 năm 2019. Hội thi đã thu hút được 42/63 Công đoàn cơ sở, với 198 thí sinh tham gia. Đây là dịp để cho các tập thể, cá nhân được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn. Đội thi của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh với 05 Đoàn viên tham gia Hội thi. Mỗi Đội dự thi phải trải qua 3 phần thi: Nghiệp vụ công tác công đoàn; Xử lý tình huống và năng khiếu tự chọn. Hội thi diễn ra hết sức nghiêm túc, sôi nổi và kịch tính, đây là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích trong đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động, là hình thức tuyên truyền, giáo dục giúp công nhân viên chức lao động hiểu sâu sắc hơn về tổ chức Công đoàn Việt Nam qua những chặng đường lịch sử; tạo sự hiểu biết về truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam và vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Đội thi tham gia phần thi năng khiếu tự chọn

      Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 06 giải Ba và 24 giải khuyến khích cho các Đội thi. Đội thi của Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã xuất sắc đạt giải Nhất trong Hội thi.

Đồng chí Nông Văn Quảng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn cùng tập thể Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm với Đội thi.

      Để kịp thời động viên toàn Đội thi, nhằm khuyến khích các cán bộ, đoàn viên Đội thi. Ngày 24/5/2019 Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã ký Quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể Đội thi và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019.

Đồng chí Mã Văn Giang - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lạng Sơn trao thưởng

      Thông qua Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi góp phần nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng của cán bộ Công đoàn cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trong tình hình mới.

Trần Hồng - CĐCS Viện KSND tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang