VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của Chi đoàn Viện KSND tỉnh

Cập nhật: 20-05-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 370

   Nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), vừa qua, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác. 

   Ngày 17/5/2019, Chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về trách nhiệm, trung thực, nói đi đôi với làm” cho Đoàn viên Chi đoàn. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, Ban chấp hành Chi đoàn đã tổ chức khen thưởng cho 02 đồng chí Đoàn viên Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và kết hợp xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh với tựa đề “Hồ Chí Minh – Chân dung một con người”. Đây là dịp để các đoàn viên trong Chi đoàn được hiểu rõ hơn về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, qua đó, mỗi Đoàn viên tiếp tục thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, ra sức thi đua, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Đ/c Hoàng Thị Ngân – Phó Bí thư Chi đoàn chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề


Các đồng chí đoàn viên xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh

   Ngày 18/5/2019, Chi đoàn phối hợp với các Chi đoàn trong Cụm Thi đua số 2 Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại thành phố Lạng Sơn và hỗ trợ xây dựng Khu vui chơi cho Thanh thiếu nhi tại thôn Nà Dẳn, xã Hồng Thái, huyện Bình Gia. Đây là công trình do các Chi đoàn trong Cụm Thi đua số 2 Đoàn khối Các cơ quan tỉnh đóng góp kinh phí xây dựng với giá trị 7.000.0000 đồng và là một trong những nội dung đột phá năm 2019 theo hướng dẫn của Đoàn cấp trên.

Hỗ trợ xây dựng Khu vui chơi cho thanh thiếu nhi tại thôn Nà Dẳn, xã Hồng Thái, huyện Bình Gia

   Thông qua các hoạt động này là dịp để các đoàn viên Chi đoàn của Cụm thi đua số 2 Đoàn khối các cơ quan phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi tại vùng nông thôn còn nhiều khó khăn của tỉnh. Qua đó tăng sự đoàn kết giữa đoàn viên các Chi đoàn, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ công tác của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Hoàng Thị Ngân – Phó Bí thư Chi đoàn VKSND tỉnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang