VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Giao lưu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Cập nhật: 06-03-2019 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 459

      Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, ngày 04 tháng 03 năm 2019 Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Kiểm sát Lạng Sơn tổ chức cho các đồng chí cán bộ nữ của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, các đồng chí nữ Lãnh đạo Viện kiểm sát cấp huyện và các đồng chí cán bộ nữ nghỉ hưu trên địa bàn thành phố giao lưu, tọa đàm, học hỏi kinh nghiệm tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Ninh Bình. 

Đại diện đoàn Lạng Sơn tặng quà Viện KSND tỉnh Ninh Bình

      Tại buổi giao lưu, tọa đàm, các chị em nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường của phụ nữ thế giới, phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng phụ nữ. Phát huy truyền thống Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ ngành Kiểm sát đã quán triệt và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, luôn nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn, không ngừng phấn đấu vươn lên xây dựng gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng các tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

      Đại diện lãnh đạo các đơn vị biểu dương đội ngũ cán bộ, nhân viên nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

      Qua buổi sinh hoạt, nữ công chức, nhất là các chị em nữ đã nghỉ hưu theo chế độ, cảm nhận sự quan tâm, trân trọng của các Cơ quan, Đoàn thể, xúc động bày tỏ tình cảm, quyết tâm phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người vợ trong gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người nữ cán bộ công chức trong cơ quan và người cán bộ hưu sinh sống tại địa phương./.

Trần Hồng – CĐCS Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng SơnTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang