VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn

Tổ chức trao Quyết định tuyển dụng công chức và phân công công tác đối với sinh viên khóa I, Đại học Kiểm sát Hà Nội

Cập nhật: 03-12-2018 | Tin tức VKSND Tỉnh Lạng Sơn | Lượt xem: 847

       

      Sáng ngày 03/12/2018, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao Quyết đinh tuyển dụng công chức và phân công công tác cho 05 đồng chí là sinh viên tốt nghiệp khóa I, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội về các đơn vị Viện Kiểm sát nhân dân huyện, thành phố, phòng nghiệp vụ Viện tỉnh.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng Viện KSND tỉnh Lạng Sơn phát biểu

      Dự và chỉ đạo buổi trao Quyết định có đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; lãnh đạo các phòng và các Kiểm sát viên, công chức, người lao động viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

Đ/c Hồ Thị Lan Anh - Viện trưởng trao quyết định và tặng hoa

      Đồng chí Trịnh Thị Viện, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã công bố các Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Quyết định của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Các quyết định có hiệu lực từ ngày 01/12/2018.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng thay mặt cán bộ mới nhận công tác phát biểu

      Đồng chí Hồ Thị Lan Anh, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn trao Quyết định cho các đồng chí công chức mới, đồng thời chúc mừng các đồng chí đã trúng tuyển vào ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng chí mong muốn các đồng chí mới được tuyển dụng vào Ngành sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, phấn đấu áp dụng kiến thức chuyên môn được trang bị tại trường để vận dụng vào thực tiễn công tác, cũng như học hỏi các đồng nghiệp của đơn vị công tác để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời không ngừng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức của người cán bộ Kiểm sát, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”!./.

Trịnh Thị Viện - Trưởng phòng Tổ chức cán bộTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang