VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Tin tức khác

Hưởng ứng phong trào tết trồng cây năm 2019

Cập nhật: 15-03-2019 | Tin tức khác | Lượt xem: 779

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, thực hiện Công văn số 170-CV/ĐTNK ngày 25/02/2019 của Ban Chấp hành Đoàn khối Các cơ quan tỉnh - Tỉnh đoàn Lạng Sơn về việc huy động lực lượng tham gia khởi động Tháng Thanh niên - Tết trồng cây năm 2019. Vừa qua, Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã tham gia chương trình tình nguyện trồng cây đầu năm do Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức tại xã Tân Liên, huyện Cao Lộc. 

Tại buổi tình nguyện, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia trồng hơn 200 cây Lát giống trên khu vực đồi của 03 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Liên, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện được tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện trong các hoạt động giữ gìn và bảo vệ môi trường, đồng thời góp phần hỗ trợ phát triển kinh tế cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tình nguyện đã diễn ra thành công tốt đẹp, khởi động cho phong trào tình nguyện của Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Lạng Sơn trong năm 2019./.

Nguyễn Huy Hoàng – Phòng 3 VKSND tỉnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp, Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang