VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Hoạt động nghiệp vụ

Tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt 2 năm 2019

Cập nhật: 20-08-2019 | Hoạt động nghiệp vụ | Lượt xem: 558

      Ngày 17/8/2019, Ban Giám thị Trại giam Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ công bố Quyết định của Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 06 phạm nhân đợt 2 năm 2019. 

Đ/c Hà Văn Hiếu - Phó Giám thị và đ/c Trần Thị Hồng - Phó Trưởng phòng 8 trao quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện

      Trước đó, ngày 02/8/2019 Hội đồng xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đã họp với sự tham gia giám sát của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Việc xét tha tù được tổ chức, thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo công khai, minh bạch, dân chủ, khách quan, chính xác. Hội đồng đã quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho 04 phạm nhân đang chấp hành án tại Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn và 02 phạm nhân tại Nhà tạm giữ Công an các huyện. Những phạm nhân được xét tha tù đợt này là những người có quá trình nỗ lực, phấn đấu trong chấp hành án, có đầy đủ các điều kiện được tha tù trước thời hạn theo quy định pháp luật.

      Tại buổi Lễ Thượng tá Hà Văn Hiếu - Phó Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định và chúc mừng các phạm nhân đã được xét tha tù trước thời hạn có điều kiện trong đợt 2/2019, đồng thời lưu ý các phạm nhân khi trở về địa phương cần chấp hành tốt chủ chương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước, sớm hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Đối với các phạm nhân chưa được xem xét tha tù đợt này, cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của Trại giam, tích cực lao động, cải tạo để sớm được hưởng chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước trong thời gian tới./.

Trần Hồng - Phòng 8 Viện KSND tỉnh Lạng Sơn
THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang