VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Hoạt động nghiệp vụ

Giảm án nhân dịp ngày thống nhất đất nước

Cập nhật: 02-05-2019 | Hoạt động nghiệp vụ | Lượt xem: 311

      Nhân dịp kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Thực hiện chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng, Nhà nước đối với những người phạm nhân trong quá trình cải tạo tích cực sớm được trở về đoàn tụ với gia đình, hoà nhập cộng đồng, sống có ích cho gia đình và xã hội. 

Đ/c Trung tá Hà Văn Hiếu - Phó giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh trao Quyết định giảm hết án cho 3 phạm nhân

      Ngày 24/4/2019, Hội đồng xét giảm thời hạn chấp hành án Tòa án tỉnh Lạng Sơn họp xét và quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 32 phạm nhân đang cải tạo tại Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn và các Nhà tạm giữ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã có quá trình cải tạo tích cực, trong đó: 03 phạm nhân được giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại và 29 phạm nhân được xét giảm án với thời gian từ 2 đến 4 tháng tù.

      Buổi chiều cùng ngày, Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ công bố các Quyết định giảm án cho phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn.

      Việc xét, giảm án trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn nghiên cứu hồ sơ và kiểm sát chặt chẽ đảm bảo đúng quy trình, công khai, dân chủ, chính xác.

Trần Hồng - VKSND tỉnh Lạng Sơn
THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang