VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Hoạt động nghiệp vụ

Kiểm sát trực tiếp Nhà tạm giữ Công an huyện Lộc Bình

Cập nhật: 21-02-2019 | Hoạt động nghiệp vụ | Lượt xem: 324

   Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, ngày 20/02/2019, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình đã tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù tại Nhà tạm giữ Công an huyện quý I năm 2019.

Buổi làm việc của Đoàn KSTT – Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình

   Qua kiểm sát nhận thấy: Nhà tạm giữ Công an huyện Lộc Bình đã triển khai thực hiện đúng quy định trong công tác quản lý hồ sơ, thủ tục đưa người vào tạm giữ, tạm giam; không để xảy ra các trường hợp giam, giữ người quá hạn luật định. công tác quản lý, theo dõi người bị bắt tạm giữ, tạm giam chặt chẽ; không để xảy ra các trường hợp trốn, phạm tội mới hoặc vi phạm nội quy phải xử lý kỷ luật; thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách đối với người bị tạm giữ, tạm giam và người chấp hành án phạt tù theo quy định; thực hiện đầy đủ các thủ tục đối với phạm nhân đúng theo quy định của Luật thi hành án hình sự.

   Từ kết quả đã đạt được, kết luận kiểm sát trực tiếp của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình, đã đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực của đơn vị được kiểm sát và đề nghị tiếp tục duy trì, phát huy, thực hiện tốt công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù trong thời gian tới.

Đào Ngọc Sơn – VKSND huyện Lộc BìnhTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Ms Kim Thoa

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang