VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

Hoạt động nghiệp vụ

Trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù 06 tháng cuối năm 2018 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Cao Lộc.

Cập nhật: 26-11-2018 | Hoạt động nghiệp vụ | Lượt xem: 572

      

      Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018, vừa qua Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cao Lộc đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù 06 cuối năm 2018 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Cao Lộc.

Đoàn kiểm sát làm việc với cán bộ Nhà tạm giữ

      Qua trực tiếp kiểm sát thấy về cơ bản Nhà tạm giữ công an huyện Cao Lộc đã thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù. Các chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam, phạm nhân được thực hiện đầy đủ, đúng quy định của pháp luật; không để xảy ra trốn, phạm tội mới, hoặc chết...Tuy nhiên một số hồ sơ mới khởi tố còn thiếu danh chỉ bản, lý lịch bị can.

      Kết thúc trực tiếp kiểm sát Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc đã có kết luận kiến nghị Nhà tạm giữ Công an huyện Cao Lộc khắc phục những tồn tại, hạn chế về thủ tục hồ sơ, phát huy những mặt tích cực đã làm được để khâu công tác này trong thời gian tới được thực hiện tốt, đúng quy định pháp luật./.

Lộc Văn Đông - Viện KSND huyện Cao LộcTHÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang