VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH LẠNG SƠN
Lạng Sơn 0 Lạng Sơn 1 Lạng Sơn 2 Lạng Sơn 5 Lạng Sơn 7

VKSND huyện Lộc Bình

   

1. Giới thiệu chung

    Huyện Lộc Bình, là huyện năm ở phía đông tỉnh Lạng Sơn có những dãy núi cao, đồi bát úp xen giữa những giải đất bằng bị chia cắt mạnh, cao nhất là đỉnh Mẫu Sơn với độ cao 1.541m so với mực nước biển. Có vị trí : phía Bắc giáp với huyện Cao Lộc, phía Đông Nam giáp với huyện Đình Lập, phía đông bắc giáp với Quảng Tây- Trung quốc, phía Nam giáp với tỉnh Bắc Giang, phía Tây giáp với huyện Chi Lăng, Diện tích tự nhiên hơn 1.000 km2, dân số 78.351.000 người, đơn vị hành chính gồm 12 thị trấn và 27 xã.

    Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình là đơn vị trực thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn, đóng trên địa bàn huyện Lộc Bình có chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân trên địa bàn huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn.

    Viện kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình có nhiệm vụ góp phần bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa và quyền làm chủ của nhân dân, bảo vệ tài sản của nhà nước, của tập thể, bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản, tự do, danh dự và nhân phẩm của công dân, bảo đảm để mọi hành vi xâm phạm lợi ích của nhà nước, của tập thể, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân đều phải được xử lý theo pháp luật.

    Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Bình được giao 15 biên chế, có 2 đồng chí Kiểm sát viên Trung cấp, 5 đồng chí Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm tra viên 02 đồng chí, Chuyên viên: 02 đồng chí và 04 nhân viên khác. Trong thời gia qua, đơn vị luôn phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của ngành, phục vụ tích cực nhiệm vụ chính trị của địa phương.

    Viện trưởng: đồng chí Lý Văn Tài.

    Phó Viện trưởng: đồng chí Hoàng Đức Minh, đồng chí Lưu Văn Pit.

     2. Thông tin liên hệ

    Địa chỉ: 151 phố Lao Động,Thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

    Điện thoại: 0253.840.207 


THÔNG BÁO

hỗ trợ & tư vấn

Ms Kim Thoa

Hotline: 02053.716.910

Bản đồ trung tâm

Lịch tiếp dân

bộ đếm truy cập


Đầu trang